THÔNG TẮC CỐNG GIÁ RẺ TẠI CẦU GIẤY – CHỈ TỪ 100.000Đ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

thông hút bể phốt

CÔNG TY THOÁT NƯỚC ĐÔ THỊ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG…!

– Gia Đình Hay Công Ty Bạn Đang Gặp Các Sự Cố Về Vấn Đề Tắc Nghẽn Đường Ống, Hãy Để CTY Chúng Tôi Xử Lý Triệt Để Giúp Bạn.

– Thông Tắc Cống Tại Cầu Giấy – Giá Từ 100.000Đ Bảo Hành Miễn P

  • Xử Lý Triệt Để 100% Hết Tắc – Thợ Giàu Kinh Nghiệm – Thông Tắc Không Đục Phá
  • Đầy Đủ Chi Nhánh Khắp Hà Nội , Đến Sau 20 Phút Gọi
  • Máy Móc Hiện Đại, Tiên Tiến, Nhập Khẩu
  • Cam Kết Hoàn Tiền Nếu Tắc Lại, Không Vừa Ý Hoàn Lại Tiền
  • Cam Kết Đúng Giá Công Ty, Không Phát Sinh Phụ Phí
  • Nghiệm Thu Hài Lòng Mới Trả Tiền
  • Phục Vụ 24/7 Cả Ngày Lễ Thứ 7 CN, Đầy Đủ VAT.

Cầu Giấy là một trong những quận trung tâm của TP Hà Nội. Quận tập trung rất nhiều các trường học, cơ sở đào tạo, học viện lớn của thành phố. Một số có thể kể ra như: Đại học Thương mại, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Quốc phòng, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Học viện Kỹ thuật Quân sự… Với dân số đông, quận Cầu Giấy là một khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn. Đó cũng là lý do khiến cho nhu cầu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy phát triển những năm gần đây.

Tại khu vực quận Cầu Giấy chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo phong cách làm việc chuyên nghiệp ,cùng các trang thiết bi hiện đại, xe chuyên dụng to nhỏ có thể đi được vào mọi tuyến phố cũng như ngõ ngách sẵn sàng thông tắc bồn cầu quậ Cầu Giấy. Muộn nhất sau 20 phút khi quý khách hàng gọi, chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát và tiến hành thông tắc bồn cầu ngay cho quý khác hàng.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị URENCO Hà Nội là một trong những đơn vị uy tín nhất tại Hà Nội về dịch vụ thông tắc cống, hố ga, cống rãnh, xử lý triệt để mùi hôi, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, hút bể phốt …bằng hệ thống máy móc chuyên dùng công nghệ cao.

Công ty chúng tôi chuyên

– Thông tắc cống: Toilet, Thoát sàn, Chậu rửa, Bể phốt, Cống ngầm, Bệ tiểu, Hố ga, Đường nước sạch, Đường thoát nước mưa…

– Xe hút bể phốt: Hút bể phốt, Hút bùn , Cống rãnh , Hố ga , Hút định kỳ cá hố ga và bể phốt.

– Nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dùng: Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.

– Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu Wc, nhà ở…

Công ty vệ sinh môi trường đô thị URENCO ra đời và hoạt động với tiêu chí: “Sẵn sàng phục vụ – Nhanh chóng – Uy tín”. Với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn, chúng tôi rất hân hạnh được trở thành đối tác phục vụ của mọi gia đình, các đơn vị và cộng đồng.

Công ty chúng tôi là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực hút bể phốt và thông tắc cống. Với dịch vụ nhanh chóng, gọn gàng, bảo vệ mỹ quan và môi trường, giá cả hợp lý, chắc chắn công ty chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy cho mọi gia đình, công ty, nhà máy, xí nghiệp và các công trình công cộng.

Khi cần dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu, chậu rửa bát bạn chỉ cần nhắc máy lên và gọi số 0967.334.125 chúng tôi sau 15 phút có mặt để giải quyết sự cố tắc cống, tắc bồn cầu cho gia đình, công ty bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ URENCO

Địa chỉ tại Quận Cầu Giấy:

1. 110 phố Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

  2. Số 39 đường Nguyễn Quốc Trị, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

  3. Số 3 Ngách 5 Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0845.72.6666

0967.334.125
Chat Zalo