hút bể phốt bệnh viện, trường học – công ty môi trường đô thị urenco

Trường học, bệnh viện là nơi tập trung rất nhiều đối tượng với nhiều độ tuổi khác nhau, nếu môi trường không sạch sẽ dễ gây các loại bệnh, lây lan không tốt cho sức khỏe. Trong đó bể phốt là một trong số những nơi tập trung rất nhiều mầm bệnh nhất. Dịch vụ hút bể phốt trường học, hút bể phốt bệnh viện của đơn vị hút bể phốt chúng tôi ra đời góp phần mang lại môi trường sạch đẹp cho các bệnh nhân, y bác sỹ, các em học sinh, cũng như thầy cô.

hút bể phốt
hút bể phốt

Tại sao phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt trường học?

Hậu quả của bể phốt đầy:

– Khi bể phốt đầy có thể gây nên rất nhiều hệ quả mà có thể bạn chưa lường hết được như:
– Bể phốt đầy sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn, bực bội khi đi vệ sinh.
– Khi tắc nghẽn bồn cầu và bể phốt đầy sẽ gây nên mùi hôi khó chịu.
– Các loại côn trùng sẽ tập trung bay vào trường học, nhất là những nơi có phòng vệ sinh.
– Tiếp đến là việc tắc nghẽn có thể tăng nguy cơ gây bệnh cho học sinh tại trường.
Vì lẽ đó mà bạn phải nhanh chóng giải quyết những vấn đề do đầy bể phốt gây nên.

Ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt tại trường học, bệnh viện:

– Khi thực hiện thông hút bể phốt trường học sẽ giải quyết được các vấn đề rắc rối như tắc bồn cầu, tắc đường cống thoát nước.
– Hút bể phốt nhanh chóng cũng là một trong những cách giảm bớt nguy cơ mắc bệnh.
– Hơn nữa, hút bể phốt trường học, bệnh viện còn rất tiết kiệm.
– Hút bể phốt tại trường học còn đảm bảo được vệ sinh trong khuôn viên trường, khuôn viên bệnh viện.

hut be phot
hut be phot

Dịch vụ thông hút bể phốt trường học của Công ty chúng tôi. Luôn đảm bảo làm việc với phương châm “Giữ vệ sinh môi trường xanh sạch đẹp và đảm bảo sức khỏe con người”. Phong cách làm việc chuyên nghiệp và giá rẻ nhất hiện nay. Cùng chế độ bảo hành dài hạn, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

– Dịch vụ thông hút bể phốt trường học của URENCO đảm bảo vệ sinh nhất, an toàn nhất, tiết kiệm chi phí nhất.
– Đội ngũ thợ hút bể phốt được đào tạo bài bản, tay nghề cao. Đáp ứng mọi yêu cầu trường hợp của quý khách hàng và cam kết giá thành rẻ nhất.
– Chúng tôi nhanh chóng cập nhật những công nghệ tiên tiến từ nước ngoài về. Bên cạnh đó chúng tôi có hệ thống xe hút bể phốt chân không có dung tích từ 1 – 12 khối. Đội ngũ nhân viên trình độ cao, lành nghề nhất.
– Hút bể phốt trường học phục vụ khách hàng 24/7 nhận được yêu cầu. Chỉ trong vòng 15 phút là đội thợ hút bể phốt cùng trang thiết bị và xe hút chuyên dụng có mặt phục vụ khách hàng nhanh nhất, tốt nhất. Và cam kết giá rẻ nhất.

Quy trình thực hiện thông hút bể phốt trường học của URENCO vô cùng chuyên nghiệp

1/ Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng:

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Rất nhanh chóng, chỉ trong 15 phút, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt tại hiện trường. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình hình cụ thể từng trường hợp. Xác định sự cố, nguyên nhân.

2/ Thao tác chuyên nghiệp, cụ thể nhanh chóng:

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao, chuyên nghiệp. Là đơn vị hoạt động hơn 10 năm nên kinh nghiệm hút bể phốt tại trường học và quận khác nhau. Cùng với khả năng xử lý linh hoạt nên chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

3/ Đưa ra giải pháp cụ thể – công nghệ hút chân không:

URENCO còn đưa nhiều công nghệ thông hút bể phốt hiện đại vào như xe hút bể phốt chân không, thông tắc cống bằng máy lò xo. Với những công nghệ hút bể phốt này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều. Hơn nữa khi hút bể phốt bằng công nghệ này sẽ không đục phá, không gây mất vệ sinh môi trường xung quanh.

4/ Báo giá cụ thể, minh bạch:

Bạn sẽ không phải lo lắng về giá vì URENCO sẽ công khai giá và cam kết không nâng giá khi thực hiện tại nhà. Do đó khi bạn muốn tìm hiểu dịch vụ hút bể phốt tại trường học thì có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của URENCO.

Hãy để trường học – bệnh viện của bạn luôn xanh – sạch – đẹp nhờ dịch vụ thông hút bể phốt trường học – bệnh viện của URENCO!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ URENCO