Hút Hầm Cầu Tại Bình Phước, Uy Tín, Phục Vụ 24/7

Tại sao cần hút hầm cầu Bình Phước định kỳ?

Việc hút hầm cầu (rút hầm cầu) định kỳ thường xuyên không chỉ giúp bạn có môi trường sống trong lành hơn mà còn giúp gia đình bạn tránh gặp phải những rắc rối liên quan đến việc đầy hầm cầu như: tắc đường ống nước thải, nước vệ sinh tràn ra ngoài gây ô nhiễm môi trường, tạo ra những mùi hôi khó chịu…

Thông cống nghẹt tại Bình Phước – URENCO

Phục vụ 24/7

☎️☎️Hotline: 0967.334.125

Có mặt sau 20 phút ( kể cả ngày lễ, ngày nghỉ)

Lý do bạn phải hút hầm cầu Bình Phước định kỳ.

Hầm cầu của các hộ gia đình thường được thiết kế khá bé nhỏ so với nhu cầu sử dụng của gia đình nên trong quá trình sử dụng sinh hoạt lâu ngày cùng với thói quen như: đổ các loại thức ăn, vứt các đồ vật khó phân hủy (tóc rối, bã chè, vỏ trứng, dầu mỡ thừa….) vào bồn cầu, sử dụng quá nhiều lượng giấy khi đi vệ sinh…gây ra các sự cố như ống thoát nước thải nghẽn tắc hơi. Cùng với lượng chất thải rắn lớn, khó phân hủy lâu ngày tích tụ sẽ làm cho hầm cầu bị đầy, khi đó bạn sẽ phải cần đến dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại Bình Phước.
Hầm cầu tại các bệnh viện, chung cư, doanh nghiệp với nhu cầu sử dụng lớn hàng ngày thông thường sẽ bị đầy trong vòng 1 đến 2 năm.

Ảnh hưởng của việc không hút hầm cầu Bình Phước định kỳ.

Nếu không hút hầm cầu Bình Phước định kỳ thường xuyên sẽ làm tắc nghẹt hệ thống thoát rác thải gây ra các mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như tiềm ẩn những nguy cơ gây ra các bệnh về da, đường hô hấp. Do đó việc nhận biết và hút định kỳ là rất cần thiết để đảm bảo khách hàng có một môi trường sống xanh hơn, trong lành hơn. Tránh tình trạng tắc nghẹt hầm cầu lâu dài gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Khi nào cần phải gọi đến dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Phước?

Tại nhiều gia đình tại Bình Phước cũng như các thành phố lớn hiện nay việc hút hầm cầu định kỳ thường không được quan tâm đúng mức. Chỉ đến khi đường cống bị tắc nghẹt, phát sinh môi hôi thối mới chú ý đến.

Theo khuyến cáo của ngành môi trường, thời gian hút hầm cầu tại Bình Phước định kỳ phụ thuộc vào số lượng người trong gia đình sử dụng bể, thành phần nước thải sinh hoạt hàng ngày. nhiệt độ môi trường, kích thước hầm cầu…. Chu kỳ thông thường đối với hộ gia đình thông thường từ 2- 3 năm/ lần, còn đối với các khu công nghiệp do lượng rác thải sinh hoạt hàng ngày rất lớn nên chu kỳ sẽ ngắn hơn thường 1-2 năm/lần tùy theo thể tích hầm cầu được thiết kế.

Hoặc nếu bạn không nhớ gia đình mình đã hút định kỳ khi nào thì khi nhận thấy các dấu hiệu dưới đây thì chứng tỏ hầm cầu nhà bạn đang bị quá tải.

Bồn cầu rút nước rất chậm, không rút nước, thậm chí là nước bị trào ngược.
Có mùi hôi thối khó chịu thoát ra từ nhà vệ sinh dù bạn đã cọ rửa kỹ.
Nước thải hầm cầu tràn ra xung quanh khu vực hệ thống tự hoại

Quy trình xử lý hút hầm cầu tại Bình Phước công ty URENCO

Quy trình hút hầm cầu bằng máy hút chân không công suất lớn không đục phá.
Hút hầm cầu bằng máy hút chân không công suất lớn là một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Với ưu điểm hút nhanh, gọn, sạch, và đặc biệt không gây ra tiếng ồn xung quanh nên được khách hàng rất tin dùng. Dưới đây là mô tả quy trình vận hành của dịch vụ của Sài Gòn Xanh.

Đối với những hầm cầu thiết kế kiểu cũ chưa biết vị trí chính xác của hầm cầu sẽ phải tiến hành dò tìm, đục hầm cầu đối với những trường hợp hầm có ống thoát quá nhỏ hoặc hầm cầu nằm sâu bên trong tường.
Dẫn ống hút chất thải từ xe hút hầm cầu công suất lớn vào trong hầm cầu thông qua lỗ chờ đã được đục sẵn. Ở giai đoạn này cần kiểm tra thật kỹ các đường nối ống đảm bảo ống đã được nối kín, tránh tình trạng hở đường ống gây ra rò rỉ chất thải ra bên ngoài cũng như giảm hiệu suất của máy hút chân không.
Bật công suất hút vừa phải phù hợp với khoảng cách từ xe hút đến hầm cầu, trong quá trình hút nếu chất thải quá đặc thì cần phải đổ thêm nước để đảm bảo làm sao chất thải có thể hoàn toàn hút sạch ra khỏi hầm cầu.
Sau khi hút xong tiến hành lắp kín miệng hầm và bàn giao cho khách hàng.
Khách hàng cần lưu ý điểm này, nên chừa lại khoảng 10 – 20% lượng bùn có trong hầm cầu bởi vì lượng bùn này có chứa vi khuẩn phân huỷ chất thải, nếu hút hết lượng bùn này thì hầm cầu của bạn sẽ gặp rắc rối đấy.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ hút hầm cầu tại công ty Urenco

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Phước của công ty chúng tôi đó chính là: có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề. Đảm bảo không đục phá, không làm hỏng bể phốt, quá trình thông tắc không gây ra tiếng ồn… Đặc biệt dù cho các bạn đang ở bất cứ đâu trên địa bàn Bình Phước, chúng tôi đều tiếp cận xử lý kịp thời và báo giá nhanh chóng và hợp lý nhất hiện nay.

Công ty Urenco với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hoạt động trong lĩnh vực hút hầm cầu. Chúng tôi có hẳn một đội ngũ xe hút bể phốt chuyên dụng. Và đội kỹ thuật viên lành nghề, sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho những vấn đề lớn đòi hỏi độ phức tạp, độ khó rất cao

Đến với công ty chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì bạn đã tìm đến một dịch vụ hút hầm cầu hết sức chuyên nghiệp tại Bình Phước. Với bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Phước vô cùng bình dân, đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành môi trường. Dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi luôn đặt ra cho mình những mục tiêu để cố gắng, lao động hết mình, nhiệt tình khi làm việc nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho người dân. Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.