3 cách thông tắc nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả

Việc nhà vệ sinh và bể phốt bị tắc nghẽn gây nên mùi hôi không phải quá xa lạ với mỗi gia đình, mà có rất nhiều hộ gia đình gặp phải tình huống này. Khi mà tình trạng trên xảy ra không những gây bức xúc, khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Việc cần làm ngay lúc này là xử lý  thông tắc nhà vệ sinh ngay và luôn. Bạn cùng tìm hiểu 3 cách thông tắc nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả cùng bài viết dưới đây nhé!

3 cách thông tắc nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả

Khi mà tắc nhà vệ sinh thì không tránh khỏi sự phiền toái. Vậy làm thế nào để thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả? Hôm nay chúng tôi những chuyên gia kỹ thuật lành nghề của Công ty môi trường đô thị URENCO Hà Nội sẽ tư vấn giúp bạn khắc phục sự cố tắc bồn cầu, tắc cống nhà vệ sinh đơn giản. Còn kết quả còn phụ thuộc vào mức độ bị tắc và nguyên nhân bị tắc. Nhưng các cách thông tắc nhà vệ sinh dưới đây cũng góp phần cải thiện tình hình hơn nhé!

Cách thông tắc nhà vệ sinh thứ 1: Móc phơi quần áo là một vị cứu tinh

Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc móc quần áo bằng nhôm và duỗi thẳng nó ra. Tiếp đến, bạn tiến hành uốn cong một đầu thành hình lưỡi móc nhỏ.  Sau đó, luồn chiếc móc vào bồn cầu, và bạn có thể lấy những đồ vật đã không may rơi vào bồn cầu của nhà mình hay đã rơi vào ống nước. Khi hoàn thành thao tác trên, bạn hãy xả nước nóng nhanh vào để giúp làm sạch đường ống.

Đây là một trong những cách thông tắc cống nhà vệ sinh hiệu quả nếu trường hợp xác định nguyên nhân là do trẻ nhỏ đánh rơi vật cứng vào nhà vệ sinh hay bồn cầu.

Cách thông tắc nhà vệ sinh thứ 2: Dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng

Bạn có thể chọn cho mình loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng dùng cho việc thông tắc bồn cầu hay thông tắc nhà vệ sinh. Tác dụng của dung dịch này là làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước, tạo lớp men kết hợp cùng khí metan và khí oxi đẩy chất bẩn trong bể phốt ra ngoài. Làm bể phốt đỡ đầy, giảm tắc nghẽn cho nhà vệ sinh. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhà vệ sinh bị tắc.

Cách thông tắc nhà vệ sinh thứ 3: dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn là giải pháp hoàn hảo

Một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu hiệu quả và xử lý mùi hôi hoàn hảo nhất đó chính là sử dụng dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh chuyên nghiệp. Tất cả sự cố gia đình bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhờ công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp như Công ty môi trường đô thị URENCO Hà Nội chúng tôi.

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh – hút bể phốt là những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín của Công ty môi trường đô thị URENCO Hà Nội tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn yên tâm về chất lượng và giá cả hợp lý cạnh tranh nhất hiện nay. URENCO chúng tôi tự hào có dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, giá rẻ nhất Hà Nội.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ URENCO

Địa chỉ tại Quận Ba Đình:

1. 18A Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

2. Số 3, Ngõ 179 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

3. Số 8 Hàng Đậu, Phường Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

0967.334.125
Chat Zalo